LAPTOP CŨ HÀNG DỰNG LÀ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

01/07/2019

Một số thông tin về laptop cũ hàng dựng bạn cần biết

Laptop cũ hàng dựng là hàng không rõ nguồn gốc

Điều này hoàn toàn đúng, bởi hàng dựng là hàng được chấp nối từ nhiều sản phẩm có nguồn gốc khac nhau, người dùng khó có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng. Sự trà trộn của nhiều linh kiện trong laptop cũ hàng dựng thường là hàng Trung Quốc, hàng trộm cắp  bởi giá trị không quá lớn mà thu lợi lớn nhất cho các cửa hàng. Vì vậy, để tránh việc mua phải laptop cũ hàng dựng thì người dùng nên test nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trước khi chọn mua để tránh phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Laptop cũ hàng dựng không đáp ứng được yêu cầu sử dụng

Hàng không rõ nguồn gốc nên chất lượng kém hơn nhiều so với những mặt hàng bình thường do các thương hiệu sản xuất và bày bán. Nếu mua phải bạn sẽ thấy hiệu năng chậm, máy ì ạch thường hay có lỗi và rủi ro lớn nhất là có thể gây cháy nỏ do sự không tương thích của các linh-phụ kiện bên trong máy. Vì vậy, bạn cần có những kí năng nhất định để có thể chọn lựa được một sản phẩm laptop cũ chất lượng.

Laptop cũ hàng dựng vẫn có bảo hành

Được bày bán nhiều trên một số cửa hàng laptop cũ nhưng những người bán vẫn thường đưa ra chính sách bảo hành như hàng có nguồn gốc sản xuất để hỗ trợ cho người dùng. Tuy nhiên laptop cũ hàng dựng thường có nhiều rủi ro nên nhiều khi qua sử dụng một thời gian mới có thể phát hiện ra bệnh gây nên khó khăn trong quá trình sử dụng.

Những rủi ro của laptop cũ hàng dựng thường lớn hơn nhiều so với hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì vậy hãy có những nhận biết cùng những kĩ năng để có thể mua được sản phẩm

Nên mua laptop cũ ở đâu chất lượng

Hiện nay trên thị trường laptop cũ cần thơ có nhiều dòng sản phẩm laptop cũ có chất lượng được bày bán bởi nhiều địa chỉ khác nhau. Một trong những địa chỉ bán laptop cũ uy tín đã trở thành thương hiệu cho người dùng chính là Huỳnh Long Store 

Với nhiều năm có mặt trên thị trường laptop cũ hà nội cũng như mang đến cho khách hãng những dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, người dùng hoàn toàn có thể test sản phẩm trước khi chọn mua. Bên cạnh đó bạn còn nhận được các chính sách bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng cùng nhiều phần quà có giá trị ưu đãi để có thể khai thác và sử dụng sản phẩm đến trọn đời.

Đến với chúng tôi là điểm đến của sự uy tín - chân thật - trách nhiệm

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

0943 17 00 18
Danh mục sản phẩm
Thống kê
  • Đang xem: 48
  • Hôm nay: 410
  • Hôm qua: 329
  • Tuần trước: 2480
  • Tháng trước: 13528
  • Năm trước: 62775
  • Tổng lượt truy cập: 125512